1. Nếu bạn may mắn đi hết chặng đường cuộc sống thì đó là tuổi già và sự ra đi của tuổi già. Bạn đã tự lo hậu sự cho bản thân.
– Bạn độc thân, bạn không phải gánh nặng cho người thân.
– Bạn là “bà ngoại” con gái bạn không phải mang tâm trạng không đủ điều kiện để báo đáp.
– Bạn là “bà nội” bạn trở thành người mẹ chồng tuyệt vời, con cái sẽ vô cùng kính trọng bạn vì bạn không trở thành gánh nặng để con trai phải đứng giữa vợ hay mẹ.

2. Nếu bạn may mắn đi hết chặng đường của BHNT có thời hạn ở tuổi hưu trí, con cái không phải mang gánh nặng nuôi mẹ, bạn có tiền BH chi trả cơ mà, bạn sẽ đóng góp để con cái nuôi mình, bạn tự tin hơn không? Con cái yêu bạn hơn không?

3. Nếu không may rủi ro bất chợt xảy đến, khoản chi trả của BHNT sẽ cùng giúp chồng bạn gánh trên vai trách nhiệm nuôi con, để chồng bạn nhận được tình yêu của người vợ, con cái bạn được nhận tình yêu thương của người mẹ đã chuẩn bị trước.

Phụ nữ nên sử dụng bảo hiểm nhân thọ

Phụ nữ nên sử dụng bảo hiểm nhân thọ

Đừng đòi hỏi người đàn ông độc thân nuôi con, như vậy là ích kỷ, tâm sinh lý người đàn ông khó có thể bắt họ sống một mình, thà rằng quang minh chính đại để họ tìm kiếm người phụ nữ khác, cùng với khoản chi trả của BHNT các con không trở thành gánh nặng của người mẹ mới, con cái bạn sẽ không rơi vào hoàn cảnh khó khăn, mẹ mới đâu có sinh ra những đứa con, đừng đeo vào vai họ gánh nặng tài chính là các con của bạn, tôi tin các con bạn sẽ nhận được tình cảm từ họ.

Và vì tình cảm của vợ chồng bạn là tốt đẹp nên sẽ không có chuyện mẹ mới làm chồng bạn bỏ bê những đứa con là kết quả tình yêu của hai người.
Đó là lập luận của tôi, nên phụ nữ đừng ngần ngại có BHNT, đừng cố chấp mà làm mất đi cơ hội xây dựng mối quan hệ vợ chồng ấm áp mỗi ngày, đừng nghĩ là mình dấu chồng để có quỹ riêng, bạn là tay hòm chìa khóa và bạn đang tạo dựng những nền tảng rất chắc chắn cho cuộc sống của bạn và những người thân

https://bacsihoasung.vn/wp-content/uploads/2018/02/Bao-hiem.jpghttps://bacsihoasung.vn/wp-content/uploads/2018/02/Bao-hiem.jpgAdmin 2Tư vấnBảo hiểm,Bảo hiểm nhân thọ,Chuyện phụ nữ
1. Nếu bạn may mắn đi hết chặng đường cuộc sống thì đó là tuổi già và sự ra đi của tuổi già. Bạn đã tự lo hậu sự cho bản thân. - Bạn độc thân, bạn không phải gánh nặng cho người thân. - Bạn là 'bà ngoại' con gái...