Rối loạn cương dương là một trong những nỗi lo thầm kín với không ít cánh mày râu, quý ông hiện nay. Rối loạn cương dương gây nên không ít điều khó xử trong chuyện vợ chồng. Là nguyên nhân khiến phái mạnh mất dần đi tự tin, ham muốn trong chuyện ấy. Vậy rối loạn cương dương gây nên từ những nguyên nhân nào? Hãy cùng bác sĩ hoa súng tìm hiểu nguyên nhân gây nên rối loạn cương dương. Cùng với đó là một số biện pháp khắc phục tình trạng này.

1. Thiếu hụt testosterone

Testosterone là nguyên nhân hàng đầu gây nên các vấn đề về sinh lý nam. Điển hình là thủ phạm gây nên hiện tượng rối loạn cương dương. Rối loạn cương dương là tình trạng nam giới khó có thể kiểm soát quá trình, trạng thái trong quá trình quan hệ.

Rối loạn cương dương gây nên do sự suy giảm testosterone

Rối loạn cương dương gây nên do sự suy giảm testosterone

Một trong những nguyên nhân dẫn đến vấn đề này từ sự khó khăn trong việc lưu thông máu. Mà điều này chịu ảnh hưởng không nhỏ từ sự suy giảm, thiếu hụt nội tiết tố testosterone. Để cải thiện tình trạng này, việc bổ sung một số thực phẩm là khá cần thiết và mang lại nhiều lợi ích hơn cả.

2. Lạm dụng thói quen thủ dâm 

Rối loạn cương dương do thói quen thủ dâm bừa bãi

Rối loạn cương dương do thói quen thủ dâm bừa bãi

Thủ dâm vừa đủ lành mạnh sẽ đem lại nhiều lợi ích về cả mặt tinh thần cũng như sức khỏe. Nhưng việc lạm dụng thói quen này là một trong những thủ phạm dẫn đến tình trạng khó khăn trong quá trình quan hệ. Việc lạm dụng thủ dâm ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe, thể lực nam giới. Kéo theo đó là tình trạng khó bảo trong chuyện chăn gối. Biểu hiện của tình trạng rối loạn cương dương.

3. Chế độ ăn uống thiếu thốn

Việc cung cấp không đủ các chất dinh dưỡng hàng ngày “góp phần” làm gia tăng nguy cơ dẫn đến rối loạn cương dương. Nhất là việc sử dụng các thực phẩm chứa nhiều chất béo. Trong khi đó sự thiếu hụt chất xơ, kẽm trong một số thực phẩm. Điều này gây mất cân bằng trong chế độ ăn uống.

Rối loạn cương dương gây nên do sự thiếu hụt nồng độ kẽm

Rối loạn cương dương gây nên do sự thiếu hụt nồng độ kẽm

Đồng nghĩa với đó là các vấn đề về sức khỏe, sinh lý giảm theo. Rối loạn cương dương khó có thể tránh được bởi sự thiếu hụt các chất quan trọng đó. Bên cạnh đó, việc sử dụng quá nhiều thực phẩm chứa chất béo. Dẫn đến việc dư thừa cholesterol, gây tác động tới tốc độ lưu thông máu tới cơ quan sinh dục ở nam giới. Cản trở trực tiếp tới các mạch máu trong cơ thể.

Trên đây là một số nguyên nhân gây nên tình trạng rối loạn cương dương. Để khắc phục tình trạng đó, xây dựng một chế độ ăn uống hợp lý. Cùng với đó là thói quen tập luyện thể dục thể thao là rất cần thiết để cải thiện nhanh chóng hiện tượng khó bảo này.

https://bacsihoasung.vn/wp-content/uploads/2018/02/nguyen-nhan-roi-loan-cuong-duong.jpghttps://bacsihoasung.vn/wp-content/uploads/2018/02/nguyen-nhan-roi-loan-cuong-duong.jpgMs NhungRối loạn cương dươngLưu thông máu,rối loạn cương dương,testosterone,Thủ dâm
Rối loạn cương dương là một trong những nỗi lo thầm kín với không ít cánh mày râu, quý ông hiện nay. Rối loạn cương dương gây nên không ít điều khó xử trong chuyện vợ chồng. Là nguyên nhân khiến phái mạnh mất dần đi tự tin, ham...