Chồng quá hưng phấn đến đứt cả dây hãm

Theo lời kể của một bệnh nhân của Bác Sĩ Hoa Súng – Có một người nam giới đang quan hệ với vợ rất hưng phấn thì bỗng dưng anh ta la lên thất thanh và ôm cậu nhỏ trông rất đau đớn. Chuẩn đoán của bác sĩ cho rằng anh ta đã bị đứt dây hãm bộ phận sinh dục vì quan hệ quá mạnh bạo, quá hưng phấn. Các bác sĩ phải gây tê cục bộ để khâu lại cho anh ta.

Theo các bác sĩ bệnh viện nam học và hiếm muộn Hà Nội thì trường hợp như người nam giới này, bị đứt dây hãm khi quan hệ tình dục là rất nhiều. Xem thêm

Có thể bạn chưa biết, dây hãm (dây hãm quy đầu) có tác dụng rất quan trọng cho chức năng cương dương ở nam giới nó là dải niêm mạc nằm ở mặt dưới dương vật có hình chữ Y ngược. Khi dây hãm bị đứt hay rách, bị tổn thương có thể gây chảy máu. Điều này có thể làm cho người đàn ông đó ngại ngần, giảm phong độ mất hưng phấn cho những cuộc ân ái lần kế tiếp. Các bác sĩ cho rằng nam giới bị đứt dây hãm là do người đàn ông đó thủ dâm, quan hệ quá hưng phấn, mạnh bạo và có thể do thử các tư thế lạ  mà chưa đúng kĩ thuật.

Dây hãm quy đầu

Dây hãm quy đầu

Đây có thể nói là một tai nạn tình dục khá phổ biến, tuy nhiên đại đa số các nam giới rơi vào tình trạng này lại không tự giác đến cơ sở y tế để được điều trị giúp đỡ. Họ có cái tâm lý e ngại cho việc phải đến gặp các bác sĩ giúp khâu lại vết đứt, tuy rằng vết đứt ấy cũng mau chóng liền lại và tự lành nhưng rất dễ để lại sẹo hay bị nhiễm trùng… Các bác sĩ cũng lưu ý rằng: dây hãm của người đàn ông nếu không được khâu nối cẩn thận hay để tự lành thì chúng rất dễ bị đứt lại trong những lần quan hệ tiếp theo và việc xử lý sẽ rơi vào khó khăn hơn.

Khi người nam giới bị đứt dây hãm thì cần đưa họ đến ngay bệnh viện, tại đây bệnh nhân sẽ được bác sĩ gây tê cục bộ rồi khâu lại vết thương. Đây là một phẫu thuật rất đơn giản nhưng đòi hỏi sự tinh tế và khéo léo vì nếu không cẩn thận thì dây hãm quy đầu ấy rất dễ bị rút ngắn làm cho tình trạng rách và đứt dễ dàng bị trở lại và nặng hơn.

Tình trạng dây hãm quy đầu ngắn

Tình trạng dây hãm quy đầu ngắn

Các nam giới có bao quy đầu hẹp thì lại thường có dây hãm ngắn. Những người đó càng dễ đứt khi có sự cương đột biến, nên lúc khâu lại các bác sĩ sẽ làm phẫu thuật cắt luôn phần bao quy đầu. Vậy nên các nam giới nếu có bất kể vấn đề gì về sức khỏe sinh sản, tình dục hay nam khoa thì hãy tới các cơ sở nam khoa và tìm hiểu thêm tại đây, tiết niệu mà không nên ngại ngùng trốn tránh để được mau chóng tư vấn và điều trị sớm và hiệu quả nhất.

https://bacsihoasung.vn/wp-content/uploads/2017/07/Inkedday-ham-bao-quy-dau_LI.jpghttps://bacsihoasung.vn/wp-content/uploads/2017/07/Inkedday-ham-bao-quy-dau_LI.jpgBá ToànDương vậtdây hãm quan trọng cho cương dương,dây hãm quy đầu,dây hãm quy đầu quá ngắn,đứt dây hãm bộ phận sinh dục,đứt dây hãm làm giảm hưng phấn,tai nạn tình dục
Chồng quá hưng phấn đến đứt cả dây hãm Theo lời kể của một bệnh nhân của Bác Sĩ Hoa Súng - Có một người nam giới đang quan hệ với vợ rất hưng phấn thì bỗng dưng anh ta la lên thất thanh và ôm cậu nhỏ trông rất...