Theo Bác sĩ hoa súng thì – Kinh tế phát triển, chất lượng cuộc sống ngày càng hiện đại.  Bên cạnh đó là áp lực của guồng quay trong công việc cũng như trong cuộc sống. Dẫn đến một số thói quen gây ảnh hưởng đến sức khỏe như ăn uống không hợp lý, thiếu khoa học. Ăn uống là nhu cầu thiết yếu cho mọi hoạt động của cơ thể. Một chế độ ăn uống hợp lý cung cấp đủ dinh dưỡng cho sức khỏe con người luôn được mọi người quan tâm. Bên cạnh những thực uống mang lại lợi ích cho con người, không ít những thực phẩm có ảnh hưởng xấu đên sức khỏe sinh sản nam giới. Đặc biệt làm yếu sinh lý nam giới.

1. Cafe

Cafe là thức uống  yêu thích của rất nhiều người, đặc biệt là nam giới. Cafe mang lại sự tỉnh táo về tinh thần, tăng khả năng sáng tạo. Có khả năng giảm nguy cơ gây bệnh Parkison. Tuy nhiên nếu sử dụng cafe quá nhiều gây ra những ảnh hưởng xấu đến tình trạng sức khỏe, đặc biệt là gây nên yếu sinh lý của các đấng mày râu. Cafein- là chất kích thích chứa nhiều trong cafe. Lượng cafein được cơ thể tiêu thụ nhiều gây nên các triệu chứng mất ngủ, cơ thể căng thẳng, mệt mỏi.

Hàm lượng cafein chứa nhiều trong cafe làm giảm chất lượng tinh trùng

Hàm lượng cafein chứa nhiều trong cafe làm giảm chất lượng tinh trùng

Cafein còn là chất gây nghiện, nếu sử dụng nhiều khiến cơ thể hoạt động quá mức, làm rối loạn chế độ nghỉ ngơi, kéo dài còn có thể làm cho cơ thể suy nhược. Là nguyên nhân gây nên thiếu ngủ trong nam giới. Thiếu ngủ kéo dài, gây ra giảm nồng độ hoocmon testosteron. Testosteron rất cần thiết cho sức khỏe tình dục của các đấng mày râu. Nồng độ testosteron giảm làm giảm ham muốn tình dục của nam giới, gây trầm cảm, cơ thể chán nản mệt mỏi gây nên yếu sinh lý nam giới. Áp lực công việc luôn đòi hỏi tinh thần làm việc tập trung, sáng tạo, cafe luôn là thức uống được khá nhiều các đấng mày râu lựa chọn. Tuy nhiên sử dụng cafe quá nhiều dẫn đến yếu sinh lý nam giới, đặc biệt làm ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng vì thế cách tốt nhất là nam giới nên hạn chế thói quen uống cafe để giữ vững cho mình phong độ.

2. Đồ uống có cam thảo

Sử dụng đồ uống chứa nhiều cam thảo gây nên yếu sinh lý nam

Sử dụng đồ uống chứa nhiều cam thảo gây nên yếu sinh lý nam

Nước cam thảo có vị ngọt, thanh mát, có tác dụng thanh nhiệt, giải độc tốt, là thức uống được khá nhiều người thưởng thức hàng ngày. Tuy nhiên, nếu sử dụng cam thảo thường xuyên dẫn đến những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người. Đặc biệt, nam giới sủ dụng cam thảo hàng ngày gây suy giảm sinh lý, bất lực, yếu sinh lý. Trong cam thảo có thành phần gây suy giảm lượng testesteron– làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản nam giới. Hơn nữa, hàm lượng gluxigrin chứa nhiều trong cam thảo, làm giảm nồng độ hooc môn nội tiết tố nam, dẫn đến nguy cơ gây liệt dương, làm giảm khả năng ham muốn, kéo theo là sự suy giảm bản lĩnh đàn ông. Sử dụng cảm thảo thường xuyên còn dẫn đến tình trạng rối loạn cương dương gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của các đấng mày râu.

Xem thêm:

https://bacsihoasung.vn/wp-content/uploads/2017/10/yeu-sinh-ly-1.jpghttps://bacsihoasung.vn/wp-content/uploads/2017/10/yeu-sinh-ly-1.jpgMs NhungYếu sinh lýbất lực,rối loạn cương dương,suy giảm hoocmon testerone,yếu sinh lý
Theo Bác sĩ hoa súng thì - Kinh tế phát triển, chất lượng cuộc sống ngày càng hiện đại.  Bên cạnh đó là áp lực của guồng quay trong công việc cũng như trong cuộc sống. Dẫn đến một số thói quen gây ảnh hưởng đến sức khỏe như...