Trong cuộc sống vợ chồng nhất là khi nuôi dạy con thường không tránh khỏi những lúc xảy ra mâu thuẫn các bạn ạ. Quan trọng là biết yêu thương và trân trọng những điều giản dị và đơn giản nhất như vậy là đủ hạnh phúc rồi.
Lâu lắm bạn chồng chẳng tặng hoa cho mình. Chỉ đơn giản là mình mua hoa về quên cắm, hoa héo quắt. Bạn ấy lặng lẽ đi tưới cho tươi và cắm giúp mình.
Lâu lắm bạn ấy chẳng mua quà cho mình. Chỉ đơn giản là bạn ấy biết mình chẳng coi trọng mấy quần áo thời trang hay son phấn nên toàn thúc mình đi mua đồ. Chở đến tận nơi và trông con cả buổi để mình thoải mái mua sắm. Hoặc biết mình thích ăn các loại hạt và sữa hạt nên mua cả đống. Rồi ngồi tỉ mẩn tách hạt macca mình chỉ bỏ tọt vào mồm.

Hạnh phúc giản dị

Hạnh phúc giản dị

Lâu lắm bạn ấy chẳng đưa mình đi ăn hàng. Chỉ đơn giản là bạn ấy sáng dậy sớm hơn mình nướng cái bánh mì, luộc cái bắp ngô, nướng củ khoai hay nấu nồi xôi để mình ngủ thêm với con mà vẫn có bữa sáng mang đi làm.
Lâu lắm rồi bạn ấy không còn ngọt ngào như hồi yêu nhau nữa. Chỉ đơn giản là bạn ấy bảo cái bụng mình hơi to rồi, bạn ấy trông con cho mà tranh thủ tập luyện thôi.

Lâu lắm rồi bạn ấy chẳng lãng mạn đưa mình đi cà phê nữa. Chỉ đơn giản là bạn ấy bảo mình cho con a ti đi ngủ còn bạn ấy tranh thủ giặt tay áo sơ mi trắng mình mặc đi làm.

>>> Xem thêm: Chồng quá hưng phấn đến đứt cả dây hãm
Lâu lắm bạn ấy cũng chẳng đưa mình đi chơi. Chỉ đơn giản là lúc nào cũng có bạn Bo bám đuôi là bạn ấy cân hết, mình chỉ việc vạch áo lên và cho ti.

Lâu lắm bạn ấy chẳng dễ thương như ngày xưa nữa. Chỉ đơn giản là bạn ấy quan tâm thầm lặng bằng cách sạc cho mình cái điện thoại khi hết pin, nạp thẻ khi hết tiền, cho thêm tiền mặt vào ví khi mình tiêu hết, sửa cho mình máy tính khi hỏng, mua cho mình cái mũ bảo hiểm khi đã cũ, mua vài hộp khẩu trang để khắp nhà vì biết mình hay quên, đang ăn cơm mà con buồn ị thì cho con đi ị …
Lâu lắm bạn ấy cũng chẳng nhắn tin cho mình. Cơ mà vẫn giữ nguyên thói quen 11 năm nay là luôn có câu “Iu X nhóc nhìu”
Trừ những lúc muốn oánh nhau và muốn đấm hoặc ném dép vào bạn ấy thì mình vẫn thấy thật hạnh phúc.

https://bacsihoasung.vn/wp-content/uploads/2018/03/vo-chong-1.jpghttps://bacsihoasung.vn/wp-content/uploads/2018/03/vo-chong-1.jpgAdmin 2Đọc giảChuyện vợ chồng,Quan tâm thầm lặng,Vợ chồng,Vợ chồng hạnh phúc
Trong cuộc sống vợ chồng nhất là khi nuôi dạy con thường không tránh khỏi những lúc xảy ra mâu thuẫn các bạn ạ. Quan trọng là biết yêu thương và trân trọng những điều giản dị và đơn giản nhất như vậy là đủ hạnh phúc rồi. Lâu lắm...